BNI Mega Stars Chapter TP. HCM đón nhận danh hiệu Platinum Toàn cầu

Ngày 12/12 vừa qua tại TP. HCM, BNI Mega Stars Chapter thuộc Tổ chức Kết nối Thương mại Quốc tế BNI đã chính thức đón nhận danh hiệu Chapter Platinum toàn cầu tại Việt Nam.

 

Sự kiện cũng là buổi đánh dấu kỷ niệm 2 năm hoạt động của Mega Starss. Tính đến thời điểm hiện tại, Mega Stars Chapter đã có 57 doanh nhân là thành viên chính thức và, hoạt động vô cùng hiệu quả với mức doanh số trong năm 2015 vừa qua lên đến hơn 60 tỷ đồng.

 

Mega Stars là 1 trong những Chapter hàng đầu của BNI Việt Nam tập trung nhiều ngành nghề mạnh, thiết yếu trong xã hội như xây dựng, xuất nhập khẩu, du lịch, các dịch vụ giải trí, chăm sóc sắc đẹp cũng như các dịch vụ truyền thông, tư vấn marketing… Đến với cuộc họp hàng tuần của Mega Stars, các doanh nhân sẽ thấy tràn đầy năng lượng và có thể tìm kiếm được rất nhiều cơ hội kinh doanh, cũng như những nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng từ các thành viên.

 

Sự kiện có sự tham dự của các vị khách mời đặc biệt là Bà Ngô Thị Kim Trang, GĐ Vùng HCM1 của BNI Việt Nam, Các cựu chủ tịch của Mega Stars gồm Ông Ngô Nhựt Thăng – Ông Trần Văn Cư  và Ông Nguyễn Xuân Trường.
 


 

Các thành viên BNI Mega Stars Chapter đón nhận danh hiệu cao quý Platinum Chapter toàn cầu
 


Bà Ngô Thị Kim Trang, GĐ Vùng HCM1 của BNI Việt Nam phát biểu trong sự kiện

 

Niềm vui của các thành viên khi nhận danh hiệu 
 


Sự kiện đánh dấu 2 năm hoạt động của BNI Mega Stars Chapter

 

Các doanh nhân trở thành người mẫu trong tiết mục trình diễn thời trang với các trang phục do nhà thiết kế Nguyễn Dũng tài trợ
 

Sự kiện với sự góp mặt của 57 doanh nghiệp thành viên cùng nhiều khách mời quan trọng


Một số hình ảnh khác trong sự kiện “Đêm Hội Tụ”
 


 
 


BNI là chữ viết tắt của Business Network International, là Tổ chức kế nối thương mại quốc tế duy nhất trên thế giới có thể đo lường được sự hiệu quả thông qua những cơ hội kinh doanh được trao nhau.

BNI được mang đến Việt Nam bởi một người đam mê kết nối là ông Hồ Quang Minh vào năm 2010. Đến nay BNI đã có mặt ở 12 tỉnh, thành phố với hơn 2000 thành viên, doanh số trong năm 2014 đạt được là 3274 tỷ đồng. Với triết lý hoạt động của BNI là “cho là nhận” – Givers Gain” các doanh nghiệp của Việt Nam đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tìm đến tổ chức này để mở rộng mối quan hệ kinh doanh, tìm kiếm đối tác cũng như cơ hội kinh doanh cho mình.

Bài viết khác

BNI Mega Stars Chapter TP. HCM đón nhận danh hiệu Platinum Toàn cầu
05-03-2016 11:32:36
Ngày 12/12 vừa qua tại TP. HCM, BNI Mega Stars Chapter thuộc Tổ chức Kết nối Thương mại Quốc tế BNI ..
BNI Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng từ BNI toàn cầu
02-03-2016 01:39:36
Vừa qua, ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam (BNI VN) cùng đoàn doanh nghiệp đại diện hơn 2.0..